Logo

Hotline

0968 616 636

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DIỆP DŨNG là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực sản xuất đồ chơi và thiết bị giáo dục và không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DIỆP DŨNG được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 2500602990 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 08/05/2018, với chức năng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị phục vụ cho giáo dục, chủ yếu là thiết bị phục vụ cho trường học, thiết bị giáo dục và đồ chơi cho mầm non. Nhằm đáp ứng nhu cầu cải cách giảng dạy và tiến tới đạt trường chuẩn quốc gia của bộ giáo dục .

Sau hơn 5 năm thành lập , công ty chúng tôi luôn bám sát các yêu cầu nội dung chương trình giáo dục , đào tạo của các cấp học để không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng của từng sản phẩm với mục tiêu đề cao tính an toàn , tính giáo dục , tính thẩm mỹ của sản phẩm trong quá trình sản xuất , đồng thời không ngừng cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng để đáp ứng nội dung chương trình của từng cấp học. Công ty luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật chất lượng thẩm mỹ của từng sản phẩm. Công ty cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn do công ty đưa ra đã được khách hàng đồng thuận.

Thành công của công ty không thể không nhắc đến một tập thể đoàn kết quên mình, có kỷ luật và phong cách làm việc theo tinh thần đồng đội, có khả năng làm chủ, nắm bắt nhanh, nhạy bén trong công việc. Đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi là nguồn nhân lực luôn luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, phục vụ tận tụy, và làm hài lòng khách hàng. Với phương châm “chất lượng và uy tín là phương châm hàng đầu” Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. Sự phát triển mạnh mẽ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DIỆP DŨNG đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng và đã chứng minh được năng lực của mình trên những hợp đồng đã làm với các trường , các phòng giáo dục và các công ty đối tác .

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng.

Thông tin pháp lý